Khuôn ép nhựa tùy chỉnh điện tử khối lượng thấp cho ABS / PP / PVC / PPA

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: F.B.R
Chứng nhận: CE / ISO9001
Số mô hình: FBR018030804
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phụ thuộc vào khách hàng và sản phẩm
Thời gian giao hàng: 40-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 200 bộ / bộ mỗi năm

Chào mừng bạn đến SUZHOU FOBERRIA

Tuổi thọ lâu dài hộp nhựa ép khuôn / khuôn


Khuôn FBR được biết đến là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp về công cụ ép lỗ thông hơi và ép nhựa cho hộp pin / khuôn container, khuôn ắc quy ô tô, khuôn phụ tùng ô tô, khuôn ép dụng cụ điện, khuôn y tế, khuôn nhựa gia dụng / khuôn ruột và như vậy. OEM có sẵn. Chúng tôi có kinh nghiệm xuất khẩu phong phú và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Khuôn FBR luôn giữ liên lạc với khách hàng trong từng bước để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

1. về vật liệu khuôn

Các yếu tố quan trọng nhất để chọn vật liệu khuôn phù hợp là độ bền nhiệt và độ ổn định nhiệt. Yêu cầu chính là phải có hiệu suất xử lý cơ học tốt, độ cứng cao, ít biến dạng xử lý nhiệt, hiệu suất đánh bóng tốt, chống mài mòn mạnh và chống ăn mòn. Thép khuôn ép thường được sử dụng bao gồm P20,718,718H, NAK80, S316, M300.

Và NAK80 hiện được sử dụng rộng rãi trong khuôn ép nhựa. Từ NAK80, nó là thép chết Prehard và độ cứng khoảng 37-43hrc với hiệu suất đánh bóng tốt.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tôn trọng yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nguyên liệu thô tốt nhất theo từ ngữ.

2. Về Á hậu lạnh và Á hậu nóng

Các hệ thống chạy lạnh được sử dụng trong các máy ép phun để chuyển vật liệu từ vòi phun đến khoang khuôn. Các vật liệu được làm mát trong kênh giữa vòi và khoang (người chạy) và đẩy ra với một phần.

Một hệ thống chạy nóng là một tập hợp các thành phần nóng được sử dụng trong khuôn ép nhựa phun nhựa nóng chảy vào các khoang của khuôn.

3. Về quy trình thủ công

Phương pháp gia công sử dụng trong khuôn nhựa là máy tiện, máy khoan, máy phay, máy mài, máy khoan, máy cưa, máy công cụ điều khiển máy CNC, EDM, cắt dây.

(1) .Cap Khuôn: mài → dao cắt → phay CNC → khoan → máy tiện → máy tiện nhàm chán → xung điện → dao cắt mịn → đánh bóng → mạ điện → lắp đặt
(2). Khuôn mẫu: mài → khoan → máy tiện → máy tiện nhàm chán → máy cắt ruồi mịn → mạ điện → lắp đặt

4.Surface quá trình hoàn thành

đánh bóng, phun cát, xử lý nhiệt, sơn, sơn tĩnh điện, anodizing, mạ điện, đánh bóng gương.

5. Thời gian sống và bảo hành

Với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nó có thể giữ thời gian sử dụng lâu dài, có thể đạt tới hơn 500000-1000000 tiếng hét và chúng tôi đảm bảo cho bạn một năm để sửa chữa.

Chuyên cung cấp thiết kế khuôn nhựa chính xác, sản xuất, phun nhựa, phun sơn, in lụa, lắp ráp và dịch vụ một cửa khác, vận hành nhà máy bằng sự hợp tác chân thành và tận tâm, cung cấp cho khách hàng mới và cũ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : 8613961635976